น้ำมะพร้าว

แม่ๆค่ะ คือท้องได้ 4เดือนครึ่งกินน้ำมะพร้าวได้ยังค่ะ ช่วงนี้อาการร้อนเรยอยากกิน จะมีผลอะไรไหมค่ะ...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้อง4เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะแต่อย่าทานเยอะเพราะหวาาน และหมอแนะนำว่าไม่ค่อยอยากให้ทานเพราะเด็กมีไขติดตัวจะคลอดง่ายค่ะ

ช่วง 7-8 เดือนน่าจะดีกว่าจ้า