ท้องตอนอายุ17

แม่ๆค่ะ คือท้องตอนอายุ 17ย่าง18นี่ดูแปลกๆมั้ยค้ะ ส่วนแฟนอายุ 27ย่าง28ค่ะ ห่างกัน 10ปีเป๊ะ ดูแปลกๆมั้ยอ้ะค้ะในความคิดของคุณแม่ๆ

58 ตอบกลับ

อย่าไปซีเรียสค่ะเเม่ เราอายุ19 แฟนอายุ27 หากกันตั้ง8ปี เรามีความพร้อมในการตั้งครรภ์ และพร้อมที่จะเลี้ยงดูเค้าโดยไม่เดือดร้อนใคร