ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะว่า ไอมากๆจนเจ็บท้อง. เรากินยาอะไรได้บ้างค่ะ. ยาอมก็เอาไม่อยู่

6 ตอบกลับ

เราเคยไอคะ เพิ่งหาย กินมะขามป้อมคะ ไอตอนไหนก็กัดกินตอนนั้น ขมฟน่อยแต่ได้ผลคะ

ทานน้ำอุ่นเอาค่ะ ไอหนักเหมือนกันหมอไห้กินได้แค่ยาอมมะแว้ง

หมอห้ามกินนะค่ะให้กินแค่น้ำอุ่นค่ะเพราะจะส่งผลเสียต่อลูก

ไปหาหมอค่ะคุณแม่เดี๋ยวคุณหมอจัดยาที่ไม่มีผลกระทบกับน้องให้

5y ago

ขอบคุณค่ะ. พอดีวันนี้ไปแล้วหมอไม่อยู่ค่ะ

หาหมอให้คุณหมอจัดให้