เดือนหน้าเจาะเลือดตรวจน้ำตาล

แม่ๆคุมอาหารยังไงคะ ทั่งเดือนก่อนตรวจ รึหนึ่งอาทิตก่อนตรวจ เราชอบของหวานเปนชีวิตจิตใจอยุแล้ว ขอบคุนทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🙏🏻 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนหน้าบ้านนี้ก็เจาะค่ะ..ทานปกติเน้นบำรุงไม่เน้นหวานค่ะ.