คุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ แล้วเลือกคุมเพราะอะไร ช่วยแนะนำหน่อยคะ😊#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คุมโดยถุงยางค่ะ พอดีแม่มีโรคประจำตัวปกติก็กินยาเยอะอยู่แล้ว เลยถามพี่สาวที่เป็นพยาบาลค่ะ พี่เลยบอกว่ายังไงยาก็ไม่ดี ให้คุมเอง😂