แม่ๆคุพอดี คลอดลูกมาใด้8เดือนแล้ว (ผ่าคลอด) แต่ประจำเดือนมาแค่ครั้งเดียวตอนน้องได้1เดือน แล้วก็ใม่มา

แม่ๆคุพอดี คลอดลูกมาใด้8เดือนแล้ว (ผ่าคลอด) แต่ประจำเดือนมาแค่ครั้งเดียวตอนน้องได้1เดือน แล้วก็ใม่มาอีกเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่มารอบแรกน่าจะน้ำคาวปลาคะ ปกตินะ รอบเดือนแต่ละคนมาไม่เหม

ปกติคะ