สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เรากังวลมาก

กำหนดคลอด31ส.ค ตอนนี้39+6w แม่ๆคือเราไปหาหมอวันที่27ส.คแล้วปากมดลูกเปิด2เซนคุณหมอให้กลับบ้านวันที่28ส.คเราปวดท้องไปรพ.ตรวจปากมดลูกเปิด3เซน แต่หมอก็ให้กลับบ้านอีกค่ะหมอบอกรอให้มีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปตอนนี้คือเราไม่มี แต่มูกใสออกตลอดทุกวันเยอะด้วยค่ะ ปวดท้องก็ปวดแต่ทนได้ เรางงว่าทำไมหมอไม่ให้นอนรพ.เรากลัวว่าลูกจะสำลักน้ำคล่ำเพราะปากมดลูกเปิดแล้ว แล้ววันที่30ลูกก็ยังไม่ออกเลยค่ะ แล้วหมอบอกน้ำคล่ำขุ่นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

5 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️