แม่ๆบ้านไหนผลตรวจดาวซินโดรมเสี่ยงต่ำบ้างค่ะ

แม่ๆคิดเห็นยังไงกับผลดาวซินโดรมที่เสี่ยงต่ำบ้างค่ะ.แม่บ้านไหนเสี่ยงต่ำบ้างค่ะ...ควรเจาะน้ำคร่ำตรวจไหมค่ะ...#แอบกังวนนิดๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยนะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ36ปี ท้องแรก ผลเลือดออกมาเสี่ยงต่ำ คุณหมอบอกว่าไม่มีอะไรผิดปรกติ คุณหมอไม่ได้แนะนำว่าต้องเจาะน้ำคร่ำ ส่วนตัวเราก็ไม่คิดว่าจะเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ผลมันมีสองแบบค่ะเสี่ยงต่ำกับเสี่ยงสูง ถ้าเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะก็ได้ ส่วนใหญ่ที่เจาะคือเสี่ยงสูง เราเสี่ยงต่ำก็ไม่เจาะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่