แบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

แม่ๆคิดว่าแบบนี้ผญ หรือ ผช คะ ก่ำๆกึ่งๆ?

แบบนี้ ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
27 ตอบกลับ

คล้ายๆกันเลยจ้า แต่หมอบอกน่าจะผญ.นะคะ เห้นเป็นกลีบ

เป็นกลีบ เหมือนกันเลยคะ ญ แน่นอนคะแม่

ผู้หญิงน่ะแม่. ออกมาเป็นกลีบเลย

คิดว่าน่าจะ ญ นะคะแม่

ผู้ชายแน่เลย😁😁

น่าจะ ญ ค่ะเเม่

ทายว่าหญิงค่ะ

ผุ้หญิงจ๋าแม่

ผู้หญิงจ้า👧💖

น่าจะผญ.นะคะ