คิดว่าจำเป็นมั้ย

แม่ๆคิดว่าเสื้อในให้นม หมอนรองให้นม ผ้าคลุมให้นมจำเป็นมั้ยคะ บ้านนี้กำลังลังเลซื้อดีบ่น้ออ🥹🤣 #จำเป็นมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

หมอนรองให้นมซื้อเถอะค่ะ สะดวกสบายขึ้นเยอะ อย่างอื่นไม่จำเป็นมากหรอกค่ะ

ผ้าคลุมให้นม เราว่าจำเป็น เพราะเวลาพาลูกออกไปข้างนอก จำเป็นต้องใช้ค่ะ

เราไม่ซื้อเพราะเลี้ยงอยู่ในห้องเลี้ยงนอกห้องก็จะปั๊มใส่ขวดให้คะ

ใช้แค่เสื้อในให้นมค่ะลูกคนแรกเวลาไปไหนมีผ้าคลุม1ผืนพอเลย😂

มีไว้ก็ดีนะคะเวลาออกไปข้างนอกพอบังอายยูคะ

จำเป็นค่ะ เตรียมใว้ก่อนคลอดค่ะ

เสื้อในกับผ้าคลุมจำเป็นค่ะ

2y ago

อะเคค่ะ งั้นซื้อเลยดีกว่า🤣