แม่ๆคิดว่าใงคะ

แม่ๆคิดว่าเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์สำคัญไหมจำเป็นต้องซื้อมาฟังลูกน้อยหรือป่าว

1 ตอบกลับ

สำหรับเราจำเป็นค่ะ วันไหนน้องดิ้นน้อยก็กังวลคิดมาก เอามาฟังช่วยคลายกังวลได้ ของเราใช้ยาวๆ3ท้องเลย(ค่าซาวได้เครื่องฟังเลย)