สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆคิดว่าเครื่องนึ่งขวดนมมีความจำเป็นไหมคะ กำลังลังเลว่าจะซื้อดีไหม #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

จำเป็นค่ะ แต่บ้านนี้ไม่ได้ใช้ไม่มีเงินซื้อ ซื้อแต่นมผง แพมเพิส เสื้อผ้า ของเล่น ทิชชูเปียก อื่นๆ เดือนๆนึงก็หมดงบแล้ว ใช้น้ำร้อนต้มแล้วแช่ทิ้งไว้แต่ใช้ขวดนมพีเจ้นราคาแพงนิดนึงเพื่อให้ทนความร้อนได้ดีคะ ยุคนี้ต้องประหยัดเพราะยุคโควิคและยุคลุงตู่

แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านคะ ส่วนบ้านนี้จำเป็นคะ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียว24ชั่วโมง ล้างแล้วใส่เครื่องนึ่งคือจบเลยคะ ไม่ต้องมานั่งต้มน้ำร้อน

จำเป็นสำหรับเราค่ะ เราล้างแล้วเอาเข้าเครื่องนึ่งอบแห้ง พร้อมใช้งานเลยเพราะแม่ต้องออกไปทำงานอีก คุ้มคะ คุ้มตั้งแต่ 3 เดือนแรกเลยจ้า

อยู่ที่ความสะดวกของแม่คะว่าสะดวกแบบไหน แม่บ้านนี้ไม่ซื้อคะเพราะเลี้ยงลูกเองมีเวลาไม่เร่งรีบ 555

ตอนท้องเเรกใช้ต้มน้ำร้อนเอา เเต่ท้องสองซื้อเครื่องนึ่งพร้อมอบเเห้งมาด้วย น่าจะสะดวกกว่าค่ะ

ใช้ต้มน้ำร้อนเอาก็ได้ค่ะ ตอนแรกว่าจะซื้อคนอื่นบอกต้มน้ำร้อนเอาก็ได้ประหยัดดีด้วย #ท้องแรก

จำเป็น ซื้อมา 20 ขวด เปลี่ยนขวดทุก 4 ชม. วันนึงขวดนมเพียบบ เครื่องนึ่งนี่แหละไว

จำเปนนะค่ะเพราะถ้าขวดนมลูกมีน้ำยุจะทำกั้ยลูกท้องอืดได้นะค่ะ

เราท้อง2 ไม่เคยคิดจะซื้อค่ะ ต้มเอา ยุคประหยัด😁

ถ้าต้องการความรวดเร็วก็ควรมีค่ะ