เพศหญิงหรือชายน้าา….?

แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้างคะ น้องเป็นเพศหญิงหรือชาย คุณหมอแอบบอกมาแล้วค่ะแต่แม่ยังไม่ค่อยมั่นใจ😅##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศหญิงหรือชายน้าา….?
6 ตอบกลับ

ผญ จ้าแม่ บ้านนี้ก็มี2กลีบแบบนี้เลย

1y ago

โอ้วว ขอบคุณค่ะ แม่มั่นใจขึ้นมาอีกนิดนึงแล้วว🤣

เหมือนน้องมีไข่ ผช.มั้ยค่า😅😅

1y ago

คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ แม่อยากได้ลูกสาวแต่ก็แอบกลัวว่าน้อนจะเป็นไข่🤣

ผญค่ะแม่ ยินดีด้วยค้า

1y ago

ขอบคุณนะคะ คุณหมอบอกมาแล้วว่าผู้หญิง แต่แม่อยากได้ความมั่นใจเพิ่ม😆

ผญ มั้ยค่ะคุณแม่

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ

หญิงจ๋าแม่

1y ago

สมใจแม่เลยค่ะ😆 ขอบคุณนะคะ

หญิงค่ะ

1y ago

แม่มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่า☺️ ขอบคุณนะคะ