น้ำหนักลูกน้อยไปหรือป่าวค่ะ 38 Wk 1 Day กำหนดคลอด 3 พฤศจิกายน 65🧸

แม่ๆคิดว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ38 Wk 1 Day 2850k แม่บ้านนี้อยากไห้น้ำหนักน้องขึ้นกว่านี้คุณหมอบอกน้องตัวไม่ใหญ่มาก พยาบาลบอกน้องตัวโตน้ำหนักดีมาก ตกลงจะเชื่อใครดี555 แม่เครียดมากเลยค่ะ🥲 ใกล้จะคลอดแล้วด้วยมีอาการเตือนมาบ้างแล้วแต่อยากไห้น้องน้ำหนักสัก 3000 ขึ้นแม่ๆท่านไหนพอจะมีอะไรแนะนำให้ทานเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องบ้างไหมค่ะ🙏🙏😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักคลอดจริงจะเยอะกว่าตอนซาวค่ะ ถ้าคลอดเองน้ำหนักเท่านี้กำลังดีค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ

2y ago

งื้ออขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลเพราะเห็นบ้านอื่นน้ำหนักน้องเยอะกันมากๆแอบอิจฉานิดนึงค่ะ555😂🙏🙏🙏