แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมคะ

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมคะ 38วีคแล้วคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก กำหนด3กรกฎาคม2564 อีกไม่กี่วันแล้วคะ น้องเงียบมากเรยๆ555 แต่น้องดิ้นดีมากคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ

ไม่เล็กไปนะคะ