5เดือนแล้วจ้าแต่ยังไม่รู้​เพศ​เลยย

แม่ๆคิดว่าท้อง5เดือนใหญ่หรือเล็กคะเพราะว่าหนุเป้นคนอ้วนอยากให้แม่ๆเม้นคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5เดือนแล้วจ้าแต่ยังไม่รู้​เพศ​เลยย
14 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้5เดือน..ท้องนิดเดียวเองค่ะไม่มีใครรุ้เลยว่าท้อง🤣ท้องแรกค่า

ทำไมบ้านนี้ซาวทีไรโชว์ของตลอดเรย ช้างน้อยโผล่ตั้งแต่3เดือนค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนค่ะ ท้อง3 ผู้ชายแต่ยังเล็กอยู่ค่ะ

จะ6เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

6เดือนค่ะท้องเล็ก รู้เพศแลัวผุชายค่ะ

ของหนู5เดือนทำมัยท้องไม่โตแบบนี้คะ🥺

บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หนัก 100 โลค่ะตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

5เดือนเหมือนกันค่ะยังไม่รุ้เพศค่ะ