คุณแม่ Full time

แม่ๆคิดว่าการปั๊มนมเก็บไว้จำเป็น​ไหมคะ สำหรับคุณ​แม่full time ที่อยู่​บ้านทั้งวัน​ไม่ได้ออกไปไหนเลยค่ะ พอดีกำลังจะเตรียม​ซื้อของให้ลูกค่ะแล้วมาติดตรงเรื่องนมนี่แหละค่า แนะนำกันหน่อยนะคะ แชรประสบการณ์​กันได้ค่ะแม่ ต้องการคำแนะนำมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขอแนะนำในส่วนตัวนะคะ บ้านนี้มองว่าการใช้ที่ปั๊มถ้าแม่นมไม่ล้นจนเวอร์หรือต้องไปทำงานนอกบ้านไม่จำเป็นต้องใช้ค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ก็แนะนำมาแบบนี้ เราเน้นเข้าเต้าเอาค่ะแม่😊บ้านนี้ก็ไม่ซื้อ เพราะเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ไม่ได้ไปไหน แม่บางท่านซื้อมาเพราะค่านิยม กับเห่อลูกเยอะ มีหลายคนไม่ได้ใช้ต้องมาขายต่อกันเยอะเลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณ​สำห​รับ​คำแนะนำ​นะคะแม่