ขอความเห็นแม่ๆค่ะ

แม่ๆคิดว่าการคลอดเองธรรมชาติกับการผ่าคลอดมันต่างกันมั้ยคะ แล้วแม่ๆบ้านใหนจะผ่าคบอดเหมือนกันมั้งคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันมากกกกคะ อันนึ่ง คลอดเอง รุ้สึกตัวหมด เจ็บแค่ตอนคลอด คลอดเสร็จสบายตัว ฟื้นตัวไว อันนึ่ง หลับ ตื่มมาเจ็บแผล3-7วัน ฟื้นตัวนาน แล้วแต่ชอบเนาะ 😊