ท้องได้สัปดาห์ที่ 6 แล้วมีภาวะเลือดออกทางช่องคลอด ก็เลยไปอุลตร้าซาวด์ที่รพ มาค้า ปรากฎว่า ได้เห็นครั้งแรกค่ะ ว่าได้แฝด แต่มีถุงนึง คุณหมอไม่มีเห็นตัวเด็ก

แม่ๆคิดว่า อีกคนจะสามารถโตขึ้นมาทันคนที่หัวใจเต้นแล้วเปล่าคะ หรือเค้าจะเริ่มฝ่อแล้ว หมอก็หานานอยู่แต่ไม่เห็นตัวเลย อีกคนที่เจอหัวใจเต้นตุ๊บๆๆแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องได้สัปดาห์ที่ 6 แล้วมีภาวะเลือดออกทางช่องคลอด ก็เลยไปอุลตร้าซาวด์ที่รพ มาค้า ปรากฎว่า ได้เห็นครั้งแรกค่ะ ว่าได้แฝด แต่มีถุงนึง คุณหมอไม่มีเห็นตัวเด็ก
2 ตอบกลับ

6wแล้วน้องน่าจะฝ่อค่ะเลยไม่เห็น ของเราก็เป็นแบบนี้ตอน13w