ปรึกษาเรื่องอื่นๆ

แม่ๆคิดยังไงกับคำว่า ถ้าได้สามีไม่ดีเราจะได้แม่ผัวดี แต่ถ้า เราได้สามีดีแม่ผัวจะไม่ดี อันนี้จริงไหมคะ ทางนี้เจอปัญหาแม่ผัวทุกวันต่อหน้าพูดดีลับหลังว่าเราสาระพัด

1 ตอบกลับ

แล้วแฟนว่ายังไงบ้างค่ะ ได้เล่าให้แฟนฟังไหม

6mo ago

แม่ก็พยายามอย่าไปเครียดมากนะค่ะ