มาขอกำลังใจจากแม่ๆค่ะ

แม่ๆคิดยังไงกับคนที่ไม่เข้าใจคนที่กำลังท้องคะ เดี๋ยวก็ว่าเราขี้เกียจบ้าง ประชดประชันบ้าง ปวดนิดปวดหน่อยก็ว่าเวอร์บ้าง ไม่ดูแลตัวเองจนท้องแตกบ้าง ทั้งที่เราก็ไม่ได้เดือดร้อนหรือเครียดเรื่องท้องแตกเลย ตอนแรกคิดว่าแฟนไม่เข้าใจ มีแต่ครอบครัวเราที่เข้าใจ สุดท้ายคนที่เข้าใจเราคือแฟนกับย่าเราแค่นั้นเองค่ะ คนท้องไม่มีใครอยากมีอารมณ์ร่อยแปดหรอก คนไม่ท้องไม่เข้าใจจริง ๆ ท้อ จะผ่าคลอดอยู่วันพฤหัสบดีนี้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ก็เช่นกันนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูก ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนบ่อย