การอยู่เดือนหรืออยู่ไฟ

แม่ๆคิดนังไงกับการอยู่เดือนหรืออยู่ไฟคะ? ส่วนตัวแม่ไม่ได้อยู่ค่ะ คลอดน้องวันที่5เมษายน​66 นอนห้องรวมที่รพ.เปิดแอร์เย็นฉ่ำมาก พอออกรพ.ได้ก็ต้องเทียวไปเทียวมาเรื่องตัวเหลืองของลูกอีก ตอนแรกสองจิตสองใจอยากอยู่เดือน แต่ด้วสถานการณ์​ตอนนี้อยู่ไม่ได้แล้วค่ะ ที่ลำปางร้อนมาก อุณหภูมิ​41-42องศาทุกวัน แม่ๆบ้านอื่นมีประสบการณ์​เรื่องการอยู่เดือนหรืออยู่ไฟ อยู่หรือไม่อยู่แล้วเจออาการยังไงบ้าง ช่วแชร์​ประสบการณ์​ให้ฟังด้วยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เชียงใหม่ ก็ร้อนค่า แต่ก็อยู่นะค่ะ