สอบถามแม่ๆเรื่องคัดหน้าอกหน่อยค่ะ

แม่ๆคัดตอนกี่วีคละหายตอนกี่วีคคะ พอดีว่าเริ่มคัดตอน5วีคเหมือนประจำเดือนจะมา จนวันนนี้8วีค3วัน รุ้สึกคัดแล้วก้เจ็บน้อยลง ผิดปกติมั้ยคะ แต่อาการอพ้ก้ยังแพ้หนักเหมือนเดิมนะคะ กังวลกลัวน้องจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำนมใหลตอนตอนท้องได้ 5 เดือนค่ะ