ไม่แน่ใจว่าท้องหรือเปล่า!?

แม่ๆคะให้คำตอบเราทีค่ะเรากังวลมากขนาดจะออกกำลังกายยังไม่กล้าเลย.. คือเรามีอะไรกับแฟนวันที่ 4ก.พ. (และเริ่มกินยาคุมเม็ดแรก) แล้วคือ...ตอนนี้ประจำเดือนเรายังไม่มาเลยค่ะ (ยาคุมเม็ดเล็กเหลือเม็ดสุดท้ายก่อนถึงเม็ดใหญ่) #เราเริ่มมีอาการแปลกๆ -เหมือนจะเรอก็ไม่เรอ_เหมือนจะอวกก็ไม่อวก -แน่นน่าอก_จุกใต้ลิ้นปี่ -ฉี่บ่อยกว่าปกติ (#ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเราเครียด หรือเรามีน้อง) เคยซื้อที่ตรวจมาตรวจวันที่ 25 ก.พ. แต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ #หรือเป็นเพราะเราเครียดค่ะเลยมีอาการแปลกๆแล้วมโนไปเอง ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูยังค่ะ บ้านนี้เคยมีประสบการ์ณแบบนี้ แต่ไม่ท้อง 😅 แต่ตอนที่ท้องอาการจะไม่ใช่แบบนี้ #สลับกัน

6y ago

ค่ะ เรารอยาคุมหมดแผงก่อน ถ้ายังไม่เป็น ปจด. แล้วค่อยจะตรวจอีกรอบค่ะ