ผื่นคันขึ้น

แม่ๆคะใครที่เคยผื่นคันขึ้นเต็มตัว กี่วันคะรักษาหาย บ้านนี้ทานยาแก้แพ้และทา คาลาไมด์ 2วันแล้ว อันนี้ภาพล่าสุดวันนี้คะเมื่อเช้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นคันขึ้น
1 ตอบกลับ

ของเราหายตอนคลอดน้องค่ะเราไม่ได้ไปหาหมอหรืออะไรเลยทาครีมทาผิวกับแป้งเย็นอย่างเดียวตอนไปคลอดของเราจะขึ้นตามหลัง แขน ขา และลำตัวแต่ที่ท้องจะคันสุด หมอบอกน่าจะแพ้น้อง