น้ำหนักแม่

แม่ๆคะแม่ๆเคยน้ำหนักไม่ขึ้นมั้ยค่ะของหนูก่อนท้อง48พอท้องขึ้นมา52จนตอนนี้จะ5เดือนแล้วน้ำหนักยังอยู่ที่52อยู่เลยค่ะแล้วท้องแม่ก็พึ่งจะเริ่มออกกังวลมากๆเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่ส่งผลกับลูกค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ก็คือสบายใจได้เลยค่ะ 🫶🏻🩷

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ