แก้อาการสะอึกของทารกในครรภ์

แม่ๆคะแม่บ้านใหนมีวิธีเเก้ลูกในท้องสะอึกบ่อยมั้ยคะ🙂🙂🙂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ค่ะ เป็นอาการปกติของทารกในครรภ์ค่ะ การสะอึกเกี่ยวข้องกับการพัฒนาการของระบบการหายใจ ถือว่าเป็นพัฒนาการที่ดีของลูก และไม่เป็นอันตรายค่ะ