แม่ๆคะแบบนี้ฟันน้องจะขึ้นใช่ไหมคะแม่ๆ

แม่ๆคะแบบนี้ฟันน้องจะขึ้นใช่ไหมคะ 3เดือน3วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคะแบบนี้ฟันน้องจะขึ้นใช่ไหมคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ใช้คะ

3mo ago

ตอบไม่ได้คะ ต้องรอดูไปเรื่อยๆ หาอาไรให้น้องกัดเล่นคะ