ตุ่มใสๆขึ้นน้องเป็นอะไรค่า

แม่ๆคะแบบนี้คืออะไรหรอคะอยู่ๆขึ้นเองที่ล่างท้องเกือบๆถึงน้องเป็นตุ่มใสๆอ่ะค่ะแบบนี้เเรกว่าอะไร##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มใสๆขึ้นน้องเป็นอะไรค่า
1 ตอบกลับ

น่าจะอับชื้น งดใช้แป้ง ทาบีเพนเธนค่ะ