แม่ๆคะแนะนำนมที่ชงดื่มตอนตั้งครรภ์ช่วง7เดือนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

เราทานตัวนี้ค่ะ ไม่มีส่วนผสมของนมวัว แล้วยังมีงาดำช่วยให้ผมลูกดกด้วยค่ะ แคลเซียมสูงกว่านม รสชาติอร่อยดี #ตอนนี้30วีคจ้า กินน้ำเต้าหู้บ้าง นมวัวบ้างแต่ไม่บ่อย แล้วก็โยเกิร์ต กินไรก็ได้ที่แคลเซียมเยอะ และไม่กินพร้อมยาบำรุงค่ะ เว้น 2 ชม