แม่ๆคะแนะนำนมที่ชงดื่มตอนตั้งครรภ์ช่วง7เดือนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มทั้งแอนมัน น้ำเต้าหู้ น้ำนมข้าวกล้อง(วีฟิต)และน้ำนมอัลมอนด์ค่ะ ดื่มสลับๆกับสารอาหารจะครบถ้วนค่ะเพราะน้ำนมแต่ละชนิดจะมีสารอาหารตัวเด่นๆแตกต่างกันค่ะ อีกอย่างน้องจะไม่แพ้ค่ะ