แม่ๆคะแนะนำนมที่ชงดื่มตอนตั้งครรภ์ช่วง7เดือนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

แนะนำว่าไม่ควรกินนมกล่องช่วงตั้งครรภ์เพราะลูกจะแพ้นมวัวค่ะ

5y ago

เราดื่มแต่นมกล่องสลับกับน้ำเต้าหู้ค่ะ ตอนนี้ท้องที่3ละ 2 คนแรกไม่แพ้เลยค่ะ ปกติและแข็งแรง