แม่ๆคะแนะนำนมที่ชงดื่มตอนตั้งครรภ์ช่วง7เดือนหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

15 ตอบกลับ

กินอาหารทั่วไปตามหลัก 5 หมู่ โปรตีนจากพืช สัตว์ กินผักผบไม้ แป้งไม่จัดสีขาว จ้าวกล้อง มีประโยชน์กว่านมค่ะ ไม่เสี่ยงลูกแพ้ด้วยค่ะ ที่สำคัญยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้ก้กินต่อเนื่องนะคะ นมไม่จำเป็นสำหรับแม่ท้องค่ะ สารอาหารไม่พอและเสี่ยงทำให้ลูกแพ้ได้ค่ะ