อัลตร้าซาวด์ 4 มิติราคาถูก ในกรุงเทพฯ

แม่ๆคะแนะนำคลินิกอัลตร้าซาวด์ราคาพอรับได้หน่อยค่ะอยากเห็นหน้าน้อง 36 วีคแล้วค่ะใจจะขาดอยากเห็นหน้าน้อง เคยอัลตร้าซาวด์แค่ครั้งเดียวตอน20วีค ในกรุงเทพนะคะ

1 ตอบกลับ

ซาวด์ 4 มิติหมอแนะนำมาว่าระหว่าง 28-32 วีคจะเห็นหน้าชัดสุดค่ะ นอกนั้นลูกลงต่ำแล้วบางคนก็จะมองไม่เห็น บางคนก็ไม่ชัด เสียเงินฟรีค่ะ