นมแช่ฟรีซอยู่ได้กี่เดือน.

แม่ๆคะแช่ตู้แบบนี้อยู่ได้กี่เดือนคะพอดีเราปั๊มแล้วแช่แบบนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขออนุญาตเจ้าของภาพนะคะ#ท้องแรกคะ

นมแช่ฟรีซอยู่ได้กี่เดือน.
1 ตอบกลับ

ถ้าแช่ช่องฟีดจะอยู่ได้ประมาณ1-3เดือนค่า❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ