การคลอดธรรมชาติ

แม่ๆคะเวลาที่คลอดธรรมชาติตอนหมอกรีดเอาเด็กออกได้ฉีดยาชาให้มั้ยคะ#ท้องแรกค่ะถามเป็นความรู้

1 ตอบกลับ

ตอนกรีดไม่ได้ฉีดค่ะฉีดยาชาตอนเย็บ ตอนกรีดไม่เจ็บจ้า

5y ago

ไม่เจ็บค่ะแม่ เราจะรู้สึกปวดท้องคลอดมากกว่าการโดนกรีดอีกค่ะ 😂