บิดขี้เกียจ

แม่ๆคะเวลากลางคืนนอนขอบบิดขี้เกียจบ่อยๆจะเปนอันตรายไหมคะตั้งครรภ์ได้3-4เดือนคะกลางคืนหรือเวลาไหนชอบบิดขี้เกียจคะจะเปนอันตรายต่อลูกน้อยไหมคะแม่บ้านนี้กลัวมากคะบ้างครั้งก็บิดจนรู้สึกเจ็บนิดๆคะและชอบนอนหงายด้วย ขอคำปรึกษาจากแม่ๆคะ ????????

1 ตอบกลับ

หมอม่แนะนำหั้นบิดขี้เกียจบ่อยๆคะ เพราะจะทำหั้ยมดลูกแข็งตัว

5y ago

แล้วจะอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ...กลัวมากเพราะชอบเผลอบิดคะ