ขอสอบถามคะ

แม่ๆคะเราแท้งสมบูรณ์วันมี่15มีนา เมื่อวานวันที่6มีเพศสัมพันเจ็บท้องน้อยมาเลยคะพอมาวันนี้ยังไม่หาย ลงนั่งแรงๆไม่ได้ ยังหน่วงยังเจ็บยุคะ แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ เกิดจากอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่น่าจะมีเพศสัมพันธ์ไวไปหน่อย ลองไปให้หมอตรวจดูนะคะ ของเราหมอให้งดเดือนครึ่งเลย

1y ago

แท้งอายุครรภ์4สัปดาห์ซึ่งน้อยมากๆ