ไข่พึ่งตก

แม่ๆคะเราเป็นประจำเดือนวันสุดท้ายคือวันที่1แล้วเราก็นับวันไข่ตกตั้งแต่วันที่10-15พร้อมเทสแต่ตอนนั้นไข่ไม่ตก อยู่ดีๆวันนี้มีมูกใสๆเลยลองเทสดูสรุปไข่พึ่งตก งงมากเลยคะ รึว่าฮอร์โมนยังไม่คงที่ #เราพึ่งแท้งน้องไปเมื่อเดือนมิถุนาค่ะแท้งแบบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก #ถ้ามีอะไรกับแฟนวันนี้จะติดมั้ยเราอยากได้มากกินโฟลิครอก็2-3เดือนแล้ว??

1 ตอบกลับ

ถ้าxxวันไข่ตกมีโอกาสท้องได้คะ

5y ago

😘😘