ปวดท้องไกล้คลอดรึป่าว?

แม่ๆคะเรามีอาการ ปวดท้องถ่าย ท้องเสียบ้าง ผูกบ้างมา2-3 วันแล้ว ถ่ายนิดหน่อย แต่รุ้สึกปวดมาก พอมาวันนี้ปวดหน่วงตอนเช้าเหมือนคนเป็นประจำเดือน แบบนี้ใช่อาการเตือนไหมคะ. แล้วถ่าปวดท้องเตือนแล้ว ปนะมานเท่าไหร่คะถึงปวดคลอดจริงฟ

2 ตอบกลับ

เตรียมตัวไว้เลยก็ดีค่ะ เราก็เจ็บแบบนี้เป็นอาทิตย์แต่ก็ยังไม่คลอด พอจะคลอดจริง ๆ กลับไม่เจ็บ แต่น้ำเดินค่ะ

กี่วิคแล้วค่ะ

5y ago

น้องได้ 1ขวบแล้วค่ะแม่ 🙂