ท้องแข็งขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคะเราท้องได้ 12w 6d เรามีอาการท้องน้อยแข็ง ผิดปกติไหมคะควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติอายุครรภ์แค่นั้นยังไม่ควรท้องแข็งนะคะ ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้เช้าเดี๋ยวไปเลยค่ะ