สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะเราท้อง15w4d วันนี้ปวดท้องมากค่ะเหมืแนจะถ่ายเเต่ถ่ายไม่ออกปวดท้องน้อยเเบบหน่วงๆกินปูป้าร้าไปคะวันนี้เเต่ไม่เผ็ดเลยนะคะตอนนี้ปวดมากค่ะจะร้องไห้ ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่

3y ago

ยังเลยค่ะเพราะพึ่งไปมาตอนเช้าตกดึกเป็นเลยค่ะ