ลูกอัณฑะมีสามลูก

แม่ๆคะเราจับลูกอัณฑะของลูกดูแล้วเหมือนมันมีสามลูกเหมือนอีกสองลูกมันติดกันอยู่ข้างที่ติดกันอยู่มันใหญ่กว่าอีกข้างทำยังไงดีคะ เเต่น้องก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่างแต่เเม่เเค่กังวลคะ #คนในครอบครัวบอกว่าอัณฑะน้องปกติ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามคุณหมอดูค่ะ แค่ว่าเวลาไปฉีดวัคซีนคุณหมอไม่เช็คให้หรอคะ บ้านนี้ไปคุณหมอเช็คให้เองเลยค่ะ