รู้เพศได้ตอนกี่เดือน

แม่ๆคะเราจะรู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะบ้านนี้ท้องแรกตื่นเต้นมากๆค่ะ แล้วมีอาการแบบไหนบ้างคะที่บอกว่าได้ลูก ช รึ ญ 😍😍

1 ตอบกลับ

บ้านนี้100%ตอน36วีคค่ะ หน้าใส ไร้สืว ดูดีกว่าก่อนท้อง แพ้แค่ช่วงแรกอยากกืนแต่กับข้าวที่สามีทำให้ ได้ผู้ชายค่ะ