ตอนนี่แม่ๆท้องกี่weekกันแล้วเอ๋ย! น้อง น.น เท่าไรบ้างคะ

แม่ๆคะเรา37week คุณหมอบอกว่าน้อง 3โล4 แล้ว น้องค่อนข้างตัวใหญ่ไปไหมค่ะ แต่หมอบอกเราว่าตัวไม่ใหญ่มาก เกิดเองได้😃

1 ตอบกลับ

36 week ยังอยู่ที่ 2.7 โลอยู่เลยค่ะ แต่โอเคแล้วเพราะตั้งเป้าไว้แค่ 3 โลก่อนคลอด