เจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวา

แม่ๆคะเมื่อกี้นั่งฉี่แล้วลุก เจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะเจ็บแบบจี๊ดๆที่ท้องน้อยด้านขวา ตั้งครรภ์14วีค4วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันเรยค้ะ

3y ago

เจ็บมากค่ะแม่จะเดินออกห้องน้ำแทบไม่ได้