ทานยา

แม่ๆคะเป็นไข้หวัดทานยาทิฟฟี่​ได้มั้ยคะ​ และถ้าทานไม้ได้แต่เราทานไปแล้วจะมีผลต่อลูกน้อยมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ถ้าทานไปแล้วไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าทานอีกนะคะ พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​แม่

ไม่ได้ค่ะ แนะนำเป็นยาพาราธรรมดา(สีขาว) (ถ้าเป็นไม่มากพอทนได้แนะนำให้อดทนน่ะค่ะ)

5y ago

ค่ะแม่แต่ได้ทานไปแล้วค่ะ