ขอถามหน่อยคะ

แม่ๆคะเคยมีใครลูกเป็นหวัดมีน้ำมูกไอ ตอน 1 เดือนบ้างไหมคะ ไปหาหมอแล้วแต่หมอไม่ทำอะไรให้เลยน้องจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกล้างจมูกให้น้องค่ะ ทุบหัวแดงพอแตงวางไว้บนหัวนอนน้องจะช่วยลดอาการหวัดได้