เบื่อยังไม่คลอดนะคะ

แม่ๆคะอยู่บ้านยังไงไม่ให้น่าเบื่อ

2 ตอบกลับ

พอลูกหลับก็รีบทำงานบ้านค่ะ เพราะกลางวันลูกนอนแปปเดียว ไม่เบื่อเลยค่ะ แถบจะไม่มีเวลาว่างเลย

5y ago

ช่วงที่ตั้งท้อง ที่บ้านทำมะพร้าวขาวค่ะ ทำยันคลอด ตอนท้องชอบนอนมากค่ะ กินเสร็จแล้วก็นอน ที่บ้านเลี้ยงหมา เล่นกับหมาบ้าง ไม่เบื่อนะค่ะ

บ้านนี้ เลี้ยงลูกอยู่บ้านค่ะ พอลูกหลับ หลังจากทำงานบ้านเสร็จแล้ว แม่นอนเล่นเกมเลยค่ะ 5555

5y ago

เล่นเกมละปวดหัว