ตั้งครรภ์ ท้อง2

แม่ๆคะอยากสอบถามว่าแบบนี้ท้องรึป่าวคะเพราะส่วนตัวฝังเข็มอยู่ด้วย รูปแรกยังไม่ได้ปรับแสง อีกรูปปรับท้องแร้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ ท้อง2
1 ตอบกลับ

ของเราจางกว่านี้อีกถ่ายรูปไม่ติดด้วยซ้ำท้องค่ะ และการคุมกำเนิดทุกชนิดมีโอกาสท้องหมดค่ะ